Giáo trình tư pháp quốc tế - Mai, Hồng Quỳ (Nxb. Hồng Đức - Hội luật gia Việt Nam, 2013)
Nội dung gồm: Nhập môn tư pháp quốc tế; Một số học thuyết cơ bản về Tư pháp quốc tế; Chủ thể của Tư pháp quốc tế; Xung đột pháp luật; Thẩm quyền của tòa án quốc gia đối với vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài; Công nhận và thi hành bản án, quyết định dân sự của tòa án nước ngoài, quyết định của trong tài nước ngoài.; LU Luật Tư pháp quốc tế 1; LU Luật Tư pháp quốc tế 2