Giáo trình tư pháp quốc tế - Mai, Hồng Quỳ (Nxb. Hồng Đức - Hội luật gia Việt Nam, 2013)
Nội dung tập trung phân tích các vấn đề lý luận và quy định của pháp luật về giải quyết xung đột pháp luật, xung đột thẩm quyền trong từng chế định cụ thể của tư pháp quốc tế như sở hữu, thừa kế, hợp đồng, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, sở hữu trí tuệ, hôn nhân và gia đình, lao động...; LU Luật Tư pháp quốc tế 1; LU Luật Tư pháp quốc tế 2