Q.5 - Nguyễn, Ngọc Thiện; Cao, Thị Hồng (H., 2010)
Giới thiệu các bài lý luận và phê bình của nhiều tác giả: Hà Minh Đức, Phan Cự Đệ, Đỗ Đức Hiếu, Trần Đình Hựu, Đinh Gia Khánh, Mã Giang Lân, Đặng Anh Đào...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thế kỷ XX; Phê bình văn học -- Việt Nam -- Thế kỷ XX