Văn hóa Xinh - Mun - Trần, Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 231 - 238; Giới thiệu về môi trường tự nhiên và xã hội nơi người Xinh - mun sinh sống; khái quát về văn hóa Xinh - mun; những ảnh hưởng văn hóa Thái tới người Xinh - mun