(untitled) - Võ, Khoa Châu; Nguyễn, Viết Trung (H., 2010)
Giới thiệu văn hóa dân gian, vùng đất và con người huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa cùng những truyền thống làng nghề, tục thờ cúng, nhân vật lịch sử, địa danh vịnh Vân Phong, những câu hát giao duyên đối đáp nam nữ về tình yêu quê hương, tình yêu đôi lứa, điển tích, tục lệ cưới hỏi, tình làng nghĩa xóm...
Keywords: Văn hóa dân gian -- Vạn Ninh (Khánh Hòa - Việt Nam); Vạn Ninh (Khánh Hòa - Việt Nam) -- Văn hóa