Giáo trình Luật thuế - Nguyễn, Thị Thủy (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2012)
Nội dung cơ bản gồm: lý luận chung về thuế và pháp luật thuế Việt Nam; pháp luật thuế vào hàng hóa, dịch vụ; pháp luật thuế thu vào thu nhập; pháp luật thuế thu vào việc sử dụng một số tài sản của nhà nước; pháp luật về quản lý thuế.; LU Luật Thuế