Chương Han - Vương, Trung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Là tập sử thi anh hùng ca gồm 2.371 câu viết về cuộc đời của người anh hùng Chương Han từ khi đầu thai xuống trần gian, lấy nàng Ngọc Muôn và làm chủ Mường Chiêng Khưa cũng như các cuộc chiến của chàng với những tộc người khác...