Giáo trình Luật tố tụng hình sự Việt Nam - Võ, Thị Kim Anh (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2012)
Nội dung nêu các khái niệm, nhiệm vụ, nguồn và các nguyên tắc cơ bản của luật tố tụng hình sự Việt Nam; Cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng và người tham gia tố tụng hình sự; Chứng cứ và chứng minh trong tố tụng hình sự; Biện pháp ngăn chặn trong luật tố tụng hình sự; Khởi tố vụ án hình sự; Điều tra vụ án hình sự; Truy tố; Xét xử sơ thẩm vụ án hình sự...