Giáo trình Luật sở hữu trí tuệ - Lê, Nết (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2013)
Nội dung gồm: Dẫn nhập về quyền sở hữu trí tuệ; quyền tác giả và quyền liên quan; quyền sở hữu công nghiệp; bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp; chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp; quyền đối với giống cây trồng.; LU Luật Sở hữu trí tuệ