Hải Phòng - Thành Hoàng và lễ phẩm - Ngô, Đăng Lợi (Dân Trí, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 288 - 289; Sơ lược về miền đất, con người, văn hóa Hải Phòng; lược khảo thành hoàng Hải Phòng và lễ phẩm dâng Thành Hoàng.