Văn hóa dân gian vùng ven sông Bạch Đằng huyện Thủy Nguyên - Hải Phòng - Văn, Duy (Văn hóa thông tin, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 299 - 300; Khái quát chung về văn hóa dân gian, các nghề cổ truyền, văn hóa ẩm thực, phong tục, tập quán, tín ngưỡng, di tích văn hóa, lễ hội, trò chơi dân gian, văn học dân gian vùng ven sông Bạch Đằng (huyện Thủy Nguyên - Hải Phòng).