Tập tục xứ Quảng theo một vòng đời - Võ, Văn Hòe (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo Tr. 367 - 371; Giới thiệu một số tập tục về sinh đẻ, hôn nhân gia đình, dựng nhà, tang ma, thờ cúng, các tập tục trong lao động sản xuất và một số lễ hội theo vòng đời ở xứ Quảng, đồng thời trích dẫn các khúc hát ru, khúc đồng dao và các điệu lý, điệu hò đi kèm với những tập tục này