Giáo trình đại cương khoa học quản lý và quản lí giáo dục - Trần, Kiểm (ĐH Sư phạm, 2012)
Giới thiệu khái quát về khoa học quản lí, quản lí giáo dục và đề cập đến vấn đề đổi mới quản lí giáo dục, nhà trường, lãnh đạo, quản lí hoạt động giáo dục trong nhà trường.; TM tài liệu tham khảo tr.224-227