Giáo trình Luật Lao động - Trần, Hoàng Hải (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2013)
Nội dung trình bày khái quát về pháp luật lao động; Quan hệ pháp luật lao động; Công đoàn; Việc làm - học nghề; Hợp đồng lao động; Đối thoại tại nơi làm việc, thương lượng tập thể và thỏa ước; Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ; An toàn lao động, vệ sinh...; LU Luật Lao động