Tiếp cận hiện đại trong quản lí giáo dục - Trần, Kiểm (Đại học Sư phạm, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.174; Giới thiệu các cách tiếp cận "tiếp cận hệ thống", "tiếp cận phức hợp", "tiếp cận theo lí thuyết khoa học hành vi", "quản lí dựa vào nhà trường", "ISO 9000", "quản lí chất lượng tổng thể" trong quản lí giáo dục và văn hóa tổ chức trong giáo dục và quản lí giáo dục.