GiaÌo duÌ£c hoÌ£c - PhaÌ£m, ViêÌt VươÌ£ng (ĐaÌ£i hoÌ£c Sư phạm, 2012)
Giáo trình gồm 4 phần. Ph.1: Những vấn đề chung của Giáo dục học; Ph.2: Lí luận dạy học; Ph.3: Lí luận giáo dục; Ph.4: Lí luận về quản lí trường học