Giáo trình Công pháp Quốc tế - Trần, Thị Thùy Dương (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2013)
Nội dung gồm: Luật về các tổ chức quốc tế liên chính phủ, luật quốc tế về quyền con người, luật hình sự quốc tế, luật môi trường quốc tế, luật kinh tế quốc tế, giải quyết tranh chấp trong luật quốc tế, trách nhiệm pháp lý quốc tế. ; LU Luật Công pháp quốc tế