Q.1 - Mai, Quốc Liên; Nguyễn, Văn Lưu (H., 2001)
Tuyển chọn một số tác phẩm tiêu biểu của Phan Bội Châu, đồng thời giới thiệu bản Hán văn của một số tác phẩm chính yếu
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thế kỷ XX; Văn xuôi Việt Nam -- Thế kỷ XX