Ca dao Nam Trung Bộ - Thạch, Phương (Thời Đại, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 491 - 494; Giới thiệu về vùng đất, con người Nam Trung Bộ; Ca dao về thắng cảnh - lịch sử - con người, sản vật, tình yêu đất nước, chống giặc ngoại xâm, tình yêu lứa đôi, quan hệ gia đình; những thể loại liên quan đến ca dao như : Tục ngữ, câu đố, hát đối đáp, làn điệu dân ca, vè...