Giáo trình Pháp luật về Thương mại hàng hóa và dịch vụ - Phan, Huy Hồng (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2013)
Trình bày những vấn đề cơ bản nhất của pháp luật thương mại, các nội dung cơ bản về các hoạt động thương mại cụ thể được quy định trong Luật Thương mại 2005 và cuối cùng là các nội dung về chế tài và khiếu nại trong hoạt động thương mại.; LU Luật Kinh tế 2