Ca dao - dân ca Thái Nghệ An - Quán, Vi Miên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 311 - 312; Tập hợp các bài ca dao Thái - Nghệ An được sắp xếp theo thứ tự A, B, C... (theo tiếng Thái) với các nội dung về phong cảnh bản Mường giàu đẹp, tình yêu nam nữ, quan hệ hôn nhân, gia đình, xã hội, thời tiết, đời sống lao động sản xuất...