Các hình thức diễn xướng dân gian ở Bến Tre - Lư, Hội (Dân Trí, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 211; Gồm: Giới thiệu sơ lược về dân ca Bến Tre; thể loại dân ca - nghệ thuật, môi trường, hình thức, nội dung diễn xướng; bản nhạc các bài hò, lý...