Giáo trình Pháp luật về tài sản, quyền sở hữu tài sản và quyền thừa kế - Lê, Minh Hùng (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2013)
Nội dung gồm: Khái quát về tài sản, quyền sở hữu tài sản, các hình thức sở hữu, bảo vệ quyền sở hữu bằng luật dân sự, khái luận về quyền thừa kế, thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, thanh toán nợ từ di sản và phân chia di sản.; LU Luật Dân sự 2