Lễ lệ - lễ hội ở Hội An - Chi hội Văn nghệ dân gian Hội An (Đại học Quốc gia, 2010)
Tổng quan về vùng đất, con người và tín ngưỡng dân gian, lễ hội cổ truyền ở Hội An; giới thiệu nghi lễ và phong tục thờ cúng của một số lễ hội, lễ lệ, lễ tiết tiêu biểu của Hội An như: lễ Cầu Bồng, lễ cúng Tổ nghề mộc, lễ cúng Tổ nghề gốm, lễ cúng Tổ nghề rèn, lễ cúng tổ nghề may...