Giáo trình Xây dựng văn bản pháp luật - Nguyễn, Cảnh Hợp (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2012)
Nội dung gồm 8 chương, trình bày các vấn đề chung về hoạt động xây dựng pháp luật, hệ thống văn bản pháp luật, nội dung, phạm vi, thẩm quyền ban hành, hình thức, ngôn ngữ, quy trình ban hành, kiểm tra và xử lý văn bản và phần soạn thảo một số loại văn bản cụ thể.; LU Xây dựng văn bản pháp luật