Q.1 - Mai, Quốc Liên; Chu Giang (H., 2003)
Giới thiệu tiểu thuyết của các tác giả: Khái Hưng, Thế Lữ, Phan Văn Dật, Vũ Trọng Can, Phạm Cao Củng
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thế kỷ XX; Tiểu thuyết Việt Nam -- Thế kỷ XX