Lý luận dạy học tiểu học - Nguyễn, Hữu Hợp (ĐH Sư phạm, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr.218-220; Gồm các nội dung: quá trình dạy học tiểu học; nguyên tắc, nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và kiểm tra đánh giá trong dạy học tiểu học. Có bài tập, câu hỏi ôn tập từng phần và 02 phụ lục quy định đánh giá xếp loại, đánh giá định kì quốc gia kết quả học tập của học sinh tiểu học do Bộ GD&ĐT ban hành.; TH Nhập môn ngành