Giáo trình rèn luyện nghiệp vụ sư phạm tiểu học - Dương, Giáng Thiên Hương (ĐH Sư phạm, 2009)
Tài liệu giới thiệu đến bạn đọc những vấn đề chung về nghiệp vụ sư phạm, các kĩ năng sư phạm cơ bản và thực hành các kĩ năng dạy học, kĩ năng giáo dục.; TH Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên