Khảo sát nhân vật mồ côi trong truyện cổ H'Mông - Lê, Trung Vũ (Dân Trí, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 257 - 261; Gồm: Khái quát về dân tộc H'Mông; về người mồ côi nói chung; nhân vật mồ côi (mồ côi bố mẹ, mồ côi em út, mồ côi mẹ, những biến dạng khác).