Kho tàng văn học dân gian Hà Tây - Yên, Giang (Văn hóa dân tộc, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 341 - 342; Gồm: Tục ngữ, ca dao, vè về các chủ đề: Địa danh, cảnh quan, phong tục tập quán, tình yêu nam nữ, lao động sản xuất, đường xá...; tục ngữ ca dao của đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Ba Vì ở Hà Tây (Hà Nội nay)