Q.2 - Hà, Minh Đức; Vũ, Tuấn Anh (H., 2001)
Giới thiệu truyện ngắn của nhiều tác giả: Trương Vĩnh Ký, Nguyễn Bá Học, Phạm Duy Tốn, Nguyễn Công Hoan, Trần Quang Nghiệp...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thế kỷ XX; Truyện ngắn Việt Nam -- Thế kỷ XX