Student grammar of spoken and written English - Biber, Douglas (Văn hóa thông tin, 2012)
Sách dùng cho học viên trình độ tiếng Anh nâng cao hay giáo viên các trường đại học cao đẳng. Gồm những điểm ngữ pháp và từ vựng phong phú cũng như cách dùng của chúng. Sử dụng các ví dụ thực tế để minh họa cho các điểm ngữ pháp.