Q.1 - Mai, Quốc Liên; Chu Giang (H., 2003)
Giới thiệu tiểu thuyết của các tác giả: Tô Hoài, Mạnh Phú Tư, Thiếu Sơn, Trần Mai Ninh, Nguyễn Đình Lạp
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thế kỷ XX; Tiểu thuyết Việt Nam -- Thế kỷ XX