Oxford English practice grammar - Coe, Norman (Từ điển Bách Khoa, 2012)
Gồm 11 chương sau mỗi chương về các chủ điểm ngữ pháp như: Các thì tiếng Anh, Câu và câu hỏi, tính từ và trạng từ... Có bài kiểm tra sau mỗi chương để người học tự kiểm tra và nắm vững phần lý thuyết.