Lễ hội dân gian ở Thừa Thiên Huế - Tôn, Thất Bình (Dân Trí, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.259 - 261; Tìm hiểu, nghiên cứu lễ hội dân gian hiện nay ở Thừa Thiên Huế và giới thiệu những lễ hội dân gian tiêu biểu như: lễ hội tưởng niệm các vị khai canh, khai khấn, thành hoàng làng, lễ hội cầu ngư, lễ hội các tổ sư ngành nghề, cầu an theo mùa, lễ hội tín ngưỡng, tôn giáo và lễ hội tưởng nhớ các danh nhân, anh hùng lịch sử...