Làng nghề và những nghề thủ công truyền thống ở Bắc Giang - Nguyễn, Thu Minh (Văn hóa thông tin, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 343 - 345; Giới thiệu những làng nghề thủ công truyền thống của Bắc Giang; lịch sử ra đời, phát triển và việc bảo tồn một số nghề thủ công truyền thống của Bắc Giang.