Tục ngữ Thái giải nghĩa - Quán, Vi Miên (Dân Trí, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 711 - 712; Sơ lược về tình hình sưu tầm, nghiên cứu tục ngữ Thái; phiên âm, dịch và giải nghĩa các câu tục ngữ Thái xếp theo thứ tự chữ cái