Tín ngưỡng Hai Bà Trưng ở vùng châu thổ sông Hồng - Phạm, Lan Oanh (Khoa học xã hội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 251 - 268; Tổng quan tình hình sưu tầm, nghiên cứu về Hai Bà Trưng và vùng châu thổ sông Hồng; Hai Bà Trưng trong thư tịch và tâm thức dân gian người Việt; tín ngưỡng Hai Bà Trưng ở 4 làng Hạ Lôi, Hát Môn, Đồng Nhân, Phụng Công và vùng lan toả; bản chất và con đường chuyển hoá của tín ngưỡng Hai Bà Trưng ở châu thổ sông Hồng.