Đánh giá trong giáo dục tiểu học - Phó, Đức Hòa (ĐH Sư phạm, 2012)
Nội dung gồm các phần: những vấn đề chung và quy định về đánh giá kết quả giáo dục; quy trình đánh giá trong dạy học; vấn đề đánh giá bằng trắc nghiệm khách quan; thực hành một số bài trắc nghiệm.