(untitled) - Phó, Đức Hòa (H., 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.148; Gồm 3 phần: lí thuyết về dạy học tích cực - một quan điểm dạy học LCI; phương pháp dạy học tích cực trong các loại hình nhà trường; tiếp cận một số phương pháp dạy học tích cực ở tiểu học.
Keywords: Dạy học tích cực -- Tiểu học; Phương pháp giảng dạy -- Dạy học tích cực