Giáo dục mầm non Những vấn đề lí luận và thực tiễn - Nguyễn, Ánh Tuyết (Đại học sư phạm, 2007)
Nội dung gồm: Thế giới trẻ thơ; Những quan điểm cơ bản của GDMN; Gia đình và trẻ thơ; Hoạt động vui chơi; Giáo dục thẩm mĩ; Giáo dục đạo đức; Giáo dục trí tuệ; Môi trường với trẻ thơ; Giáo dục mầm non nông thôn; Sư phạm mầm non