Phương pháp phát triển trí tuệ cho trẻ con - Nguyễn, Công Khanh (Đại học sư phạm, 2012)
Là tài liệu hướng dẫn, tư vấn có chiều sâu, dựa trên những trải nghiệm, thực nghiệm những ý tưởng nghiên cứu, triết lí, mô hình giáo dục mới.