Sổ tay địa danh Kiên Giang - Anh, Động (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 335 - 337; Giới thiệu khái quát đặc điểm địa lý - nhân văn, địa hình - địa thế Kiên Giang; cung cấp một số địa danh du lịch nổi tiếng trên đất Kiên Giang, được sắp xếp theo vần chữ cái A, B, C...