Làng nghề - phố nghề Thăng Long - Hà Nội - Trần, Quốc Vượng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 453 - 462; Trình bày đôi nét về nghề thủ công Việt Nam; giới thiệu nghề, một số làng nghề, phố nghề Thăng Long - Hà Nội; thực trạng và nhu cầu phát triển nghề thủ công Thăng Long - Hà Nội