(untitled) - Trần, Quốc Vượng; Đỗ, Thị Hảo (H., 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 453 - 462; Trình bày đôi nét về nghề thủ công Việt Nam; giới thiệu nghề, một số làng nghề, phố nghề Thăng Long - Hà Nội; thực trạng và nhu cầu phát triển nghề thủ công Thăng Long - Hà Nội
Keywords: Nghề và phố nghề truyền thống -- Thăng Long (Hà Nội - Việt Nam); Thăng Long (Hà Nội - Việt Nam) -- Văn hóa -- Nghề và phố nghề