(untitled) - Sần, Cháng; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2010)
Khái quát về tên gọi, địa vực cư trú, dân số, đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa của người Giáy; giới thiệu Mo và tang lễ của người Giáy ở Lào Cai trong sinh hoạt đời sống; một số bài mo tang lễ phản ánh tư duy, quan niệm của người Giáy về vũ trụ, sự sống chết, về người và ma... ; Bìa sách ghi: Mo trong đám tang dân tộc Giáy Lào Cai
Keywords: Phong tục -- Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Giáy -- Lào Cai (Việt Nam); Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Giáy -- Lào Cai (Việt Nam); Dân tộc Giáy -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ)