Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non - Nguyễn, Ánh Tuyết (Đại học Sư phạm, 2012)
Nội dung gồm 3 phần. Ph.1: Những vấn đề chung trong nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non; Ph.2: Những phương pháp cụ thể nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non; Ph.3: Sử dụng toán học trong nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non; Ph.4: Các bước tiến hành một công trình nghiên cứu khoa học 125