Tìm hiểu về đồng dao người Việt - Triều, Nguyên (Khoa học xã hội, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 373 - 378; Xác định đồng dao bằng cách phân biệt đồng dao với ca dao và vè, với thơ của (hoặc cho /về) thiếu nhi; tìm hiểu về nội dung và hình thức của đồng dao, phân loại đồng dao, vận dụng đồng dao trong việc sáng tác văn học thiếu nhi và so sánh đồng dao Việt với đồng dao của một vài dân tộc anh em.; NV Ca dao dân ca