Giáo trình vệ sinh trẻ em - Hoàng, Thị Phương (Đại học Sư phạm, 2013)
Nội dung tập trung nghiên cứu và giải quyết các vấn đề có liên quan đến việc bảo vệ và củng cố sức khỏe của trẻ lứa tuổi mầm non (từ 0 đến 6 tuổi); MN Vệ sinh - Phòng bệnh; MN085 Vệ sinh dinh dưỡng