Ca dao - dân ca Thái Nghệ An - Quán, Vi Miên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 934; Giới thiệu một số làn điệu dân ca Thái - Nghệ An như làn điệu dân ca nhuôn, làn điệu dân ca xuối và lối hát đối đáp giao duyên truyền thống " Tặc xáo khạch"